Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Manchester City đã phải đối phó với một số chấn thương phòng ngự và Pep Guardiola nói đùa rằng Phil Foden sẽ điền vào vị trí trung vệ khi được hỏi về các lựa chọn của anh ấy ở phía sau.

Pep Guardiola nói đùa với Geoff Shreeves của Sky Sports rằng Phil Foden sẽ chơi ở vị trí trung vệ trong bối cảnh Manchester City gặp vấn đề về chấn thương.Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Các nhà lãnh đạo Premier League đã nới rộng khoảng cách với ngôi đầu lên ba điểm vào Chủ nhật khi họ tận dụng trận hòa của Liverpool với Tottenham 24 giờ trước đó. Họ đã đụng Newcastle trong năm trận, giúp củng cố hiệu số bàn thắng bại của họ trước ba trận cuối cùng, nhưng chiến thắng phải trả giá đắt.Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Pep Guardiola nói đùa Geoff Shreeves của Sky Sports bằng trò châm biếm sau chiến thắng của Man City
Pep Guardiola nói đùa Geoff Shreeves của Sky Sports bằng trò châm biếm sau chiến thắng của Man City

Ruben Dias bị buộc phải nghỉ giữa hiệp với Fernandinho thay thế anh ta. Đã có Guardiola thì không có John Stones và Kyle Walker, những người đã ra sân ở Madrid tuần trước. Guardiola tuyên bố rằng bộ ba này đều sẽ bỏ lỡ những trận đấu cuối cùng của mùa giải khi nguồn lực của Man City đã được kiểm tra, điều này khiến ông đề xuất rằng Foden có thể chứng minh một sự thay thế tạm thời.

Chúng tôi có 13 cầu thủ và không có trung vệ trong vài ngày tới.

Shreeves nhanh chóng trả lời, hỏi: Thật không? trước khi người Catalan cười và nói không. Guardiola nhấn mạnh tầm quan trọng của Fernandinho, người bây giờ có thể phải bước vào giai đoạn cuối của mùa giải hoặc các sản phẩm trẻ có thể phải ra đời.

Pep Guardiola nói đùa Geoff Shreeves của Sky Sports bằng trò châm biếm sau chiến thắng của Man City
Pep Guardiola nói đùa Geoff Shreeves của Sky Sports bằng trò châm biếm sau chiến thắng của Man City

Ông chủ của Man City cho biết về các lựa chọn của họ: Nếu không, chúng tôi phải chơi CJ Egan-Riley hoặc Luke Mbete. Chúng tôi đến với một vấn đề. Trong tình huống này, nó không phải là một vấn đề. Nếu Rodri phải chơi ở vị trí đó thì đó không phải là vấn đề, hoặc nếu chúng tôi phải chơi một người từ Học viện. Chúng tôi có sẵn 13 người chơi cho các trò chơi này.

Khi chúng tôi làm điều đó, mọi người phải làm nhiều hơn để giúp đỡ sự vắng mặt của chúng tôi và vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Đó là những gì nó được. Chúng tôi đến với các vấn đề. Hôm nay chúng tôi có ba hậu vệ trong hiệp hai. Fernandinho đã chơi tốt trước Callum Wilson. Đó là những gì chúng tôi phải làm.

City tiếp Wolves trước chuyến làm khách đến thủ đô để đối đầu với West Ham. Hai ngày sân khách có thể chứng tỏ là vỏ chuối cho các nhà vô địch, những người đang hướng tới chức vô địch giải đấu thứ tư trong năm năm với Liverpool vẫn đang bám đuổi họ.

Jack Grealish nói: Chúng tôi luôn biết rằng sẽ có áp lực đối với chúng tôi đặc biệt là sau giữa tuần. Chúng tôi đã trở lại một cách hoàn hảo. Chúng tôi gắn bó với nhau như một đơn vị cần thiết. Bây giờ chúng tôi cần cố gắng và kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ.