Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Brighton xác nhận rằng Roberto de Zerbi đã được bổ nhiệm làm người quản lý mới của câu lạc bộ vào cuối tuần và người Ý đã tham gia cuộc họp báo đầu tiên vào thứ baNhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Roberto de Zerbi đã tiết lộ rằng ông đã nhận được một cuộc điện thoại từ Pep Guardiola trước khi người Ý được bổ nhiệm làm ông chủ mới của Brighton vào tối Chủ nhật.Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Cầu thủ 43 tuổi này được coi là một trong những huấn luyện viên trẻ hứa nhất trong trò chơi và gây ấn tượng trong thời gian ở Sassuolo, trước khi giành chiến thắng ở giải Ngoại hạng Ukraine với Shakhtar Donetsk mùa trước. Nhưng De Zerbi rời câu lạc bộ vào tháng 7 vì tình hình do cuộc xâm lược Ukraine của Nga.Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá AEGoal - Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Anh ta được hiểu là lựa chọn đầu tiên của Brighton để thay thế Graham Potter, người đã nhảy tàu đến Chelsea hồi đầu tháng này sau quyết định gây sốc của Blues về việc sa thải Thomas Tuchel. De Zerbi đã chính thức được công bố là người quản lý mới của Brighton vào chiều thứ ba, khi câu lạc bộ trì hoãn cuộc họp báo như một dấu hiệu tôn trọng Nữ hoàng, người có đám tang nhà nước diễn ra tại Tu viện Westminster vào sáng thứ Hai.

Khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với Guardiola, De Zerbi tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với người quản lý thành phố Manchester ngay trước khi được bổ nhiệm làm ông chủ Brighton. Người Tây Ban Nha nói một cách thích thú với những con mòng biển và tuyên bố anh ta sẽ luôn tự do trò chuyện nếu de Zerbi cần bất cứ điều gì.

De Zerbi nói: “Đối với tôi, thật dễ dàng để bắt đầu làm việc ở đây tại Brighton vì tôi biết công việc đã được thực hiện bởi Potter trước đây. Có rất nhiều cầu thủ gần với ý tưởng bóng đá của tôi.

“Họ có những đặc điểm đúng, đặc biệt là về mặt tinh thần. Tôi muốn chơi bóng đá của mình và dũng cảm như tôi muốn. Rõ ràng là bây giờ, tôi có một đội đứng thứ tư trong bảng nhưng điều này mang lại cho tôi nhiều động lực. Tôi nghĩ Bóng đá của Guardiola không thể truy cập được, anh ấy đã thể hiện một loại bóng đá tuyệt vời ở Anh, tương tự như thời gian của anh ấy ở Tây Ban Nha và Đức.

“Anh ấy rất hạnh phúc khi tôi ở đây. Anh ấy nói với tôi những điều rất tốt về câu lạc bộ. Anh ấy nói với tôi nếu tôi cần anh ấy sẽ rất vui khi được giúp tôi, tất nhiên không phải trong trận đấu mà chúng tôi đang chơi với họ.”

Ông cũng tiết lộ rằng ông đã chọn tham gia đội bóng Premier League về một loạt các cơ hội khác. “Brighton mạnh mẽ muốn tôi làm huấn luyện viên, và phong cách chơi của họ rất giống với ý tưởng bóng đá của tôi”, ông nói thêm.

“Chúng tôi đã gặp nhau ngay sau khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện. Tất nhiên, các đội khác đã quan tâm đến tôi nhưng tôi rất vui khi được ở đây.”

Brighton đã không chơi kể từ khi Potter ra đi, với các trận đấu với Bournemouth và Crystal Palace bị hoãn lại sau cái chết của Nữ hoàng. Với giờ nghỉ quốc tế hai tuần đã được lên kế hoạch, trò chơi đầu tiên của De Zerbi phụ trách Brighton sẽ đến với Liverpool tại Anfield vào ngày 1 tháng 10.

De Zerbi sẽ tiếp quản một đội bóng Brighton, người đứng thứ tư tại Premier League sau một khởi đầu tươi sáng cho mùa giải đã chứng kiến ​​họ giành chiến thắng bốn trong sáu trận đấu của họ. Họ đã đánh bại Leicester 5-2 trong trận đấu cuối cùng của họ, với thất bại giải đấu duy nhất của họ trong mùa giải này với Fulham vào ngày 30 tháng 8.